LALAHOME - SOFABED XUẤT KHẨU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 Nội Thất Xuất Khẩu Lalahome

Cám ơn sự quan tâm của tất cả các khách hàng đã tin tưởng chọn lựa lalahome. 

 

Lợi thế từ kinh nghiệm xuất khẩu của nhà máy hơn 24 năm, đến các thị trường khó tính như Úc, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia,.. Lalahome gửi gắm không chỉ 1 ghế sofabed, mà đó là tâm huyết của cả đội ngũ - với hy vọng được mang đến sản phẩm chất lượng quốc tế đến tận tay khách Việt.

Tầm nhìn

Lalahome hiểu rằng từng bước hoàn thiện ngôi nhà, tổ ấm mỗi gia đình là niềm hạnh phúc của tất cả các ông bố, bà  mẹ. Và được góp phần tạo nên niềm hạnh phúc đó - chính là thành công của Lalahome. Mong muốn được đồng hành cùng những phút giây hạnh phúc của gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Lalahome hy vọng có thể gíup khách hàng được trải nghiệm dòng nội thất xuất khẩu với chi phí thấp nhất.

Sứ mệnh

Luôn luôn đặt chữ ''Tâm'' đi đầu, là điều nhất quán tất cả đội ngũ. Lalahome mong rằng không chỉ là 1 địa chỉ tin cậy cho khách hàng chọn mua nội thất xuất khẩu, mà là 1 người bạn cùng đồng hành, cùng tin tưởng cho gia đình.

Mục tiêu Nội Thất Lala Home hướng đến

Lợi thế từ kinh nghiệm xuất khẩu của nhà máy hơn 24 năm, đến các thị trường khó tính như Úc, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia,.. Các sản phẩm đều đã được chọn lựa kĩ từ thiết kế sofa giường đẹp sang trọng, chất lượng, đặc biệt với thị trường Việt Nam sẽ luôn ưu tiên các mẫu được đối tác quốc tế đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã. Nên riêng khách Việt, từ màu sắc, đường chỉ may, hay chất liệu vải cũng đã được chọn lọc rất kĩ hơn 100 sản phẩm để đảm bảo - CHỈ CẦN NHẬN HÀNG SẼ ƯNG NGAY LẬP TỨC.

Với đội ngũ luôn tận tâm, nhiệt thành, nhà máy không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm xuất khẩu thi trường thế giới, Nội Thất Lalahome luôn hướng đến mục tiêu trở thành một công ty cung cấp các dòng Sofabed chất lượng xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam, về chất lượng, số lượng, dịch vụ. 

 

Cần sofabed - Chắc chắn phải đến Lalahome.

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC

Facebook